Thiết kế Web Hà Nam, xin chia sẻ với bạn đọc “Thủ thuật tạo backlink cho web”. Đầu tiên, Thiết kế Web Hà Nam xin khẳng định rằng Tạo backlink hay còn gọi là Xây dựng backlink (Backlink Building) vẫn được nhiều SEOer quan tâm.

Thế thì, BackLink là gì? Chúng ta hiểu nôm na Backlink là liên kết từ những trang web khác đến website, bài viết của website mình. Và vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo được Backlink hiệu quả nhất, thủ thuật tạo Backlink cho web Hiệu quả và nhanh nhất là gì? Cách đặt backlink như thế nào?
– Bạn có thể đặt Backlink đúng từ khóa của bạn cần liên kết.
Ví dụ: từ khóa của mình là “Thiết kế web Hà Nam” thế thì một nội dung có từ “Thiết kế web Hà Nam” chúng ta cần link tới bài viết về làm SEO. Ví dụ, “Thiết kế Web Hà Nam”
– Ngày nay có rất doanh nghiệp quan tâm tới sản phẩm của mình có nằm trong top 10 của google hay không? Và một dịch vụ mới ra đời, đó là dịch vụ SEO WEB.
– Chúng ta hãy nghiên cứu tầm quan trọng của việc tạo Backlink
Trong thủ thuật SEO Web thì Backlink nó đóng vai trò rất quan trọng, và nó là một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện SEO WEB. Không những vậy, bộ máy tìm kiếm của Google dựa vào chỉ số Backlink của WEB mà xếp hạng Web của chúng ta. Vậy tại sao bạn lại không thực hiện ngay thủ thuật tạo Backlink cho Web?
Câu hỏi quan trọng đặt ra: Làm thế nào để tạo Backlink an toàn, hiệu quả cho Web?
Chắc hẳn hộp thư của bạn ít nhiều có những mail gửi đến yêu cầu cung cấp backlink vào trang web của bạn có trả phí hoặc cho trao đổi liên kết. Thậm chí hiện nay, ngay cả với các liên kết trao đổi là một dạng Backlink đơn giản cũng đang bị Google đặt ra những quy tắc nghiêm ngặt để tránh Web dần trở thành “những trang trại” liên kết bằng những chương trình trao đổi liên kết, nhất là những liên kết “xấu, spam” như các trang web đen, trang web không cùng chủ đề… Khi đó thứ hạng website của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì “có liên quan đến nội dung xấu”.
Với kinh nghiệm là một người làm SEO, SEO web SỐ 1 tại Hà Nam, tôi xin đưa ra một số chú ý dưới đây là Thủ thuật đặt Backlink cho Web an toàn, hiệu quả:

thu thuat tao backlink cho web

thủ thuật tạo backlink cho web

1. Tạo bài viết top để kiếm Backlink:
Bạn cần phải tạo ra bài viết có giá trị, bởi lẽ chẳng ai rảnh mà vào coi bài viết không có giá trị. Do vậy, việc tạo ra bài viết hấp dẫn là một cách có Backlink hiệu quả nhất và bền vững nhất. Để bài viết của bạn có giá trị bạn nên tạo ra các bài viết có tính hướng dẫn, hướng dẫn chi tiết và cơ bản kèm nâng cao, bài viết này nó còn là một vấn đề hot, bài viết có hình ảnh minh họa rõ ràng,… Khi này bài viết của bạn được nhiều người khác đăng tải Những bài như thế này sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng Backlink và tăng PageRank trên google cũng như Alexa…
Để thực hiện việc này bạn có thể tạo Blog, tạo Website riêng và tạo Backlink, liên kết trong bài viết này được gọi là Backlink tự nhiên.
2. Những lời nhận xét thông thái:
Comment là cách đơn giản và miễn phí để nhận được Backlink, bạn chắc sẽ không khó khăn để đi đến các Blog cùng chủ đề và để lại bình luận. Nhưng quan trọng nhất bạn cần tránh những kiểu bình luận spam kiểu vô thưởng vô phạt để lại những câu vô ý nghĩa… những bình luận kiểu này chắc chắn chẳng có giá trị và rất gây phản cảm, không phải nhất thiết bạn phải để lại lời bình luận trống rỗng để điểm danh báo cho admin biết là bạn đã đọc. Thậm chí những comment kiểu này có thể bị admin trang web đó xóa mất. Do vậy bạn cần phải thận trọng trong việc viết mấy bình luận sao cho có thiện cảm.
Trên đây là Thủ thuật tạo Backlink cho Web, ngay bây giờ hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng cho Web những Backlink hiệu quả và an toàn cho mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: SEO WEB Hà Nam